Sự khan hiếm của tài nguyên rừng ngày càng trở nên báo động, các sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp đang được lựa chọn nhiều hơn. Các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp vẫn đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ và sự sang trọng không kém gì cửa gỗ tự nhiên mà còn có một vài đặc tính ưu việt hơn hẳn. Cửa gỗ công nghiệp là sự lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà của bạn. 

Cửa gỗ HDF SGD.5A-C12

Tại sao nên lựa chọn cửa gỗ công nghiệp

Nếu bạn không tìm hiểu chuyên sâu về gỗ công nghiệp, bạn chắc chắn sẽ lựa chọn các sản phẩm gỗ tự nhiên hơn. Cửa công nghiệp được tạo ra từ chất liệu gỗ công nghiệp. Cốt gỗ này lấy từ các phần thừa như cành cây và các bộ phận không sử dụng được để sản xuất các sản phẩm gỗ tự nhiên sẽ tận dụng làm gỗ công nghiệp. Như vậy giá thành của cửa gỗ công nghiệp sẽ rẻ hơn cửa gỗ tự nhiên nói chung.

Các sản phẩm gỗ công nghiệp đã qua quá trình xử lý hiện đại thêm vào các chất kết dính và chất chống mối mọt, ẩm mốc, …. Bạn sẽ không cần lo lắng gặp các trường hợp cửa bị co ngót hay dãn nở do ảnh hưởng thời tiết. Các loại gỗ tự nhiên thông thường có mức giá tầm trung rất khó có thể tránh được mối mọt. Còn các loại gỗ tự nhiên có thể tránh được mối mọt thì sở hữu mức giá rất cao. 

Ngay cả trên phương diện thẩm mỹ, gỗ công nghiệp để sản xuất sản phẩm cửa cũng ưu thế vượt trội. Bởi sản phẩm gỗ công nghiệp ngoài sản xuất cửa còn có thể làm giường, tủ, bếp ăn, bàn ghế, … và cách phối màu hay tạo vân trên sản phẩm gỗ công nghiệp cũng đẹp và đơn giản, đồng điệu sẽ tạo nên sự hài hòa cho không gian nội thất nhà bạn.

Bề mặt cửa gỗ công nghiệp nhẵn, dễ dàng vệ sinh. Chỉ có một nhược điểm lớn của cửa gỗ công nghiệp là độ bền giảm khi thường xuyên tiếp xúc với nước gây mủn. Cửa gỗ công nghiệp nên lắp đặt ở các khu vực không tiếp xúc trực tiếp với nước hay nơi có độ ẩm cao, tránh làm cửa nhà vệ sinh hay cửa sổ ngoài trời bằng vật liệu này.

Cửa gỗ HDF SGD.3GL-C4

Địa điểm sản xuất cửa gỗ công nghiệp uy tín và chất lượng cao

Quá trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp đòi hỏi sự tỉ mỉ và quy trình hiện đại để cho ra chất lượng gỗ tốt nhất. Bạn nên lựa chọn các địa điểm sản xuất cửa gỗ công nghiệp có đầu vào nguyên liệu đảm bảo chất lượng. 

Saigondoor là đơn vị chuyên sản xuất cửa gỗ công nghiệp với nguồn nguyên liệu dồi dào và chất lượng cao. Đội ngũ nhân sự có hiểu biết chuyên sâu về gỗ công nghiệp cũng như thiết kế nội thất tạo ra những không gian sống lý tưởng. 

Để được hỗ trợ nhiệt tình từ Saigondoor, bạn có thể gọi đến hotline 0834.494.494 hoặc xem tất cả các sản phẩm được trưng bày trên trang web saigondoor.vn để được nhân viên tư vấn và tìm hiểu nhu cầu lắp đặt cửa gỗ công nghiệp ngay. 

Cửa gỗ công nghiệp là lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà của bạn. Đừng bỏ qua những chiếc cửa gỗ thân thiện với môi trường này. Bạn hãy để Saigondoor giúp bạn sử dụng cửa gỗ công nghiệp hữu ích nhé.

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lightbox button
Contact Me on Zalo
0834.494.494 Yêu cầu tư vấn